Giá website bán hàng


Kết quả khảo sát gần đây được google analytics công bố người dùng chỉ tải một website khoảng 3 giây. Thời gian mở website của bạn càng lầu thì càng nhiều khách hàng sẽ rời bỏ trang web của bạn và điều này sẽ làm cho website của bạn nhanh chóng rời TOP trên kết quả tìm kiếm của google.

Nói một cách cụ thể; website bị chậm sẽ khiến khách hàng rời bỏ đi, dẫn tới lượng truy cập cũng như thời gian lưu lại trên website của bạn thấp, tỉ lệ chuyển đổi giảm dấn tới hiệu quả lợi nhuận kinh doanh cũng giảm.

Ngày nay công cụ tìm kiếm trên google cực kỳ quan trong với website của bạn, thuật toán mới của google sử dụng tốc độ tài website như là một trong các nhân tố quan trọng để xếp hạng website của bạn trên thứ tự của kết quả tìm kiếm. Do đó website của bạn tải nhanh, load nhanh thì được google nhìn nhận là có chất lượng tốt qua đó website của bạn có thứ tự SEO từ khóa cao hơn.

Vì vậy việc tăng tốc hoặc cải thiện tốc động website của bạn là quan trọng. Đội ngũ lập trình WordPress của Panpic đã từng cải thiện rất nhiều website..

1. HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG ĐỐI VỚI MỘT WEBSITE CHƯA ĐƯỢC TỐI ƯU.

Một Website không được tối ưu sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Giá website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là giải pháp đầu tư thông minh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn là một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng hình ảnh thương hiệu và giới thiệu sản phẩm. Khi quyết định sử dụng, chắc chắn đầu tư của bạn đã hợp lý. Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế, lưu trữ & cài đặt website cho 1 năm đầu tiên. Chi phí lưu trữ website (hosting) dung lượng 2GB, băng thông 30GB đáp ứng đủ cho các website bán hàng chuyên nghiệp.

+ Tốc độ tải trang Web quá chậm đồng nghĩa với bạn sẽ mất đi 90% khách hàng tiềm năng, ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm người dùng, bạn hay tôi cũng vậy vào một website quá chậm thì chắc chắc không quá 3s sẽ thoát ra ngay, và tìm một trang Web khác.

+ Ngày nay lượng truy cập người dùng trên điện thoại chiêm tới hơn 80% so với máy tính hay các thiết bị khác, nếu web của bạn load quá chậm trên thiết bị này nghĩa là bạn đang tự bỏ khách hàng tiềm năng của mình.

+ Bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để đầu tư Hosting băng thông và vẫn không giải quyết được vấn đề.

+ Website không được tối ưu ảnh hưởng rất lớn tới Seo, thự hạng từ khóa của bạn trên kết quả tìm kiếm và dĩ nhiên chả có ai thấy web của bạn khi họ tìm kiếm cả.

+ Chất lượng chạy quảng cáo Google Adwords sẽ bị đánh giá rất thấp, dẫn tới bạn bị thất thoát rất nhiều chi phí cho chiến dịch quảng cáo của mình.
2.WEBSITE NẾU ĐƯỢC TỐI ƯU CHUẨN  GOOGLE PAGESPEED SẼ CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Tốc độ tải trang được cải thiện đáng kể, giúp trải nghiệm khách hàng với web của bạn tốt hơn, tỷ lệ thoát web lâu hơn, tăng khả năng ghé thăm lại website của bạn.

+ Tốc độ lướt web của bạn trên mobi nhanh hơn, bạn sẽ có nhiều khách hàng tiền năng hơn.

+ Tối ưu Web đạt chuẩn Google PageSpeed giúp website tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng SEO, làm seo đỡ vất vả hơn,

+ Chạy google adwords sẽ chất lượng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Suy cho cùng quý khách làm website cũng đề quảng bá thương hiệu và tạo ra lợi chuận cho công việc kinh doanh của mình, vậy tại sao lại để website chìm nghĩm mà không ai biết tới, đã tới lúc tối ưu Website để tăng lợi nhuận gấp 3, 4 lần từ Website.

1. Việc đạt được lưu lượng truy cập mới

Nếu bạn nghi ngờ có hoạt động không hợp lệ trên trang web của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là xóa các quảng cáo trên trang khi điều tra trường hợp này. Đặt lại quảng cáo trên trang khi bạn tự tin rằng nguồn gốc của các nhấp chuột không hợp lệ không còn hiện diện.

Trước khi bạn quyết định làm việc với bất kỳ trình tối ưu hóa trang web nào, chúng tôi đề nghị như sau:

Giá website bán hàng

    Tốt nhất là yêu cầu đề xuất từ các quản trị viên web mà bạn và tin tưởng hoặc tìm kiếm các trình tối ưu hóa nổi tiếng có danh tiếng tốt trên web. Nếu có thể, hãy đọc những gì người khác đã viết về chúng trên các diễn đàn trước khi tiếp tục làm việc với chúng.
    Nếu bạn quyết định chọn trình tối ưu hóa dựa trên danh tiếng của chúng trên web, hãy yêu cầu ví dụ về các trang web mà chúng đã tối ưu hóa. Các trang web càng giống với trang web của bạn càng tốt, dựa trên ngành dọc nội dung, nhân khẩu học, số lần truy cập/tháng, v.v...

Thực tiễn tốt nhất để làm việc với trình tối ưu hóa trang web

Trình tối ưu hóa nên cho bạn biết về tất cả các nguồn và phương tiện của việc hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nguy hiểm nhất là nguồn lưu lượng truy cập đáng ngờ tạo ra nhấp chuột không hợp lệ lên quảng cáo của bạn có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị vô hiệu. Hãy nhớ rằng trách nhiệm của bạn là theo dõi và đánh giá lưu lượng truy cập.

Lưu lượng truy cập đáng ngờ có thể vi phạm nhiều chính sách chương trình AdSense trong "nguồn lưu lượng truy cập" chẳng hạn như:

    Sử dụng rô bốt tự động bắt chước hành vi của người dùng
    Mua lưu lượng truy cập không có liên quan từ các mạng không xác định
    Tham gia vào các chương trình trả tiền để nhấp chuột
    Nhận lưu lượng truy cập từ các ứng dụng phần mềm hoặc email không mong muốn.

Nếu bạn quyết định sử dụng các phương pháp mới để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kênh để bạn có thể tách riêng nguồn lưu lượng truy cập mới và theo dõi hiệu suất lưu lượng truy cập này. Bạn cũng có thể tách biệt và giám sát các nguồn lưu lượng truy cập phải trả tiền khác nhau bằng cách sử dụng Google Analytics Khi bạn đã thiết lập các kênh và Analytics, bạn có thể chạy các báo cáo để đánh giá hiệu suất lưu lượng truy cập. Nếu bạn nhận thấy lưu lượng truy cập là bất thường, không hợp lệ hoặc có hiệu suất thấp, hãy ngừng thu lưu lượng truy cập này ngay lập tức và xóa các mã quảng cáo khỏi các trang bị ảnh hưởng. Điều này sẽ giảm cơ hội vi phạm các chính sách chương trình AdSense.

Dịch vụ seo google

Thực tiễn tốt nhất để quảng bá trang web của bạn

Không quảng bá trang web của bạn (hoặc cho phép bất kỳ ai làm như vậy) bằng cách sử dụng các kỹ thuật vi phạm chính sách:

    spam email
    spam nhận xét
    tạo tiểu sử diễn đàn giả
    đăng liên kết trên các trang trại liên kết và "mạng blog cá nhân", trao đổi liên kết và spam trên mạng xã hội.

Tuân thủ các quy tắc sau khi sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá trang web của bạn:

    Nếu sử dụng Google Ads, phải đáp ứng nguyên tắc về chất lượng trang đích của Google Ads.
    Quảng cáo phải không gây hiểu lầm. Ví dụ: nếu trang web của tôi về chảo chiên và các quảng cáo AdSense trên trang web của tôi làm nổi bật chảo chiên để bán, nó sẽ gây hiểu lầm để tweet một liên kết đến trang web của tôi với dòng chữ "Ưu đãi tuyệt vời về chảo chiên". Điều này là lừa đảo và là hình thức khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo vì nội dung trên trang web của tôi không nói về các ưu đãi hoặc bán chảo chiên để khách truy cập sẽ được đưa đến các quảng cáo trên trang.

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ NỘI DUNG VỚI TVC VÀ CHỤP HÌNH
Ấn tượng, chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh tốt lột tả trọn vẹn nội dung thông điệp muốn truyền tải là nét đặc trưng của các phim quảng cáo tại Cánh Cam. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện về tổng thể trong thiết kế và thực hiện các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số cho phim quảng cáo đồng thời phát huy tối đa ngân sách thực hiện.

Nếu bạn đang bán hàng online hay cần ra mắt sản phẩm mới, hình ảnh sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tác động đến cảm xúc, hơn hết là quyết định mua hàng. Là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, Cánh Cam tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm đẹp tạo thiện cảm, ấn tượng với khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng

Bạn có thể tưởng tượng website như một cửa hàng, một văn phòng làm việc, nơi bạn có những thiết kế riêng để bày bán sản phẩm. Đây được xem như là hình ảnh thương hiệu của công ty, nơi thể hiện chất riêng và sự độc đáo của doanh nghiệp giữa hàng trăm đối thủ. Đây cũng là một kênh bán hàng tiềm năng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn:

    Có một website độc đáo cùng giao diện và chức năng phù hợp với yêu cầu
    Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu
    Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề, từng lĩnh vực và từng sản phẩm
    Đảm bảo chi phí phù hợp với nguồn ngân sách
    Tạo sự tin tưởng, níu chân khách hàng và tăng thêm cơ hội bán hàng.

Những yếu tố làm nên website bán hàng chuyên nghiệp

Để thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, mang đến lợi ích cho doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

    Giao diện: Website
SEO từ khóa, SEO trong marketing thường hay gọi là “biến tấu” website để, Trong đó, top 3 kết quả chiếm 61,5% click và top 1 chiếm 32.5%. Nếu bạn không lọt vào top 10 trên kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có rất ít traffic.
© 2007 - 2021 http://vay.giadanpiano.com
- Phone: +84-908-744-256